Giới thiệu

Hometownpeninsula.org – Vì một cộng đồng phát triển

Để có một xã hội tiến bộ, bên cạnh những doanh nghiệp không ngừng phát triển để đưa nền kinh tế lên tầm cao mới thì một cộng đồng không thể thiếu những tổ chức phi lợi nhuận vì lợi ích chung của mọi người. Home Peninsula là một tổ chức như thế!

Hometownpeninsula.org là một tổ chức tập hơn những công ty, tổ chức phi lợi nhuận, những quan chức địa phương, những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội để tạo ra những chiến dịch, hoạt động phục vụ cho lợi ích chung của cộng đồng, giúp nâng cao đời sống của mọi người.

Tổ chức hoạt động vì lợi ích của cộng đồng

Với mong muốn đem lại một cuộc sống tốt đẹp, biến đổi từng ngày, Hometown Peninsula đang từng bước cải tiến, không ngừng thay đổi cách làm của mình để có thể giúp được nhiều người nhất có thể trong cộng đồng.

Nhiều chiến dịch cứu đói, hỗ trợ về y tế, giáo dục hay chăm sóc đời sống cộng đồng khác đã được Hometown Peninsula mở ra với sự giúp sức không chỉ của các doanh nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận, và đặc biệt là các quan chức địa phương và cả các bạn tình nguyện viên trên khắp đất nước đã đem đến không chỉ cuộc sống ấm no, hạnh phúc mà còn là đem con chữ, học thức đến cho con em của họ.

Với phương châm “cuộc sống lành mạnh, ấm no là điều cần thiết cho mỗi con người”, Hometown Peninsula đã từng bước tạo nên một thành phố, đất nước, hay có thể mở rộng nên là một thế giới tươi đẹp hơn. Chúng tôi tin rằng, mỗi sự thay đổi – dù là nhỏ nhặt nhất cũng góp phần giúp ích cho sự thay đổi lớn của cả một thế hệ sau này.

Hãy đến với Hometown Peninsula, nơi bạn có thể đóng góp những ý tưởng, công sức của mình cho một cộng đồng tốt đẹp hơn. Truy cập vào website hometownpeninsula.com để có thể cập nhật những tin tức, những thông báo tuyển tình nguyện viên trên khắp đất nước của bạn. Tại đây bạn có thể thỏa mình cống hiến sức trẻ, đi đến những vùng miền sâu xa để giúp đỡ mọi người.

Đừng quên rằng hometownpeninsula.com sẽ luôn đón nhận những ý kiến đóng góp, những ý tưởng giúp ích cho cộng đồng từ phía bạn nhé!